Tuesday, 11 December 2012

Dịch vụ bảo vệ với Châm ngôn

Cong ty bao ve với Châm ngôn:

 Chất lượng - Hiệu quả - Nơi đáng tin cậy của mọi khách hàng Sự phát triển vượt bậc của một nền kinh tế mà đã và đang được quốc tế thừa nhận, nhất là sau khi Việt Nam ra nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Chúng ta thật hạnh phúc khi sự phồn vinh đó có một phần đóng góp của mỗi chúng ta. Tất cả chúng ta, trên đất nước Việt Nam yêu quý này đều đang cảm nhận rất rõ ràng sự chuyển mình hàng ngày, hàng giờ của đất nước.

Bên cạnh sự phát triển sôi động của đất nước, đâu đó trong chúng ta, trong mỗi địa phương, trong mỗi tỉnh thành vẫn đang còn tồn tại nhiều mảng tối. Đó là sự tồn tại tất yếu của một xã hội phát triển. Mảng tối tội phạm phát triển cộng sinh, ngày càng trở nên nhiều hơn, nguy hiểm hơn và tinh vi hơn. Chúng đã rất manh động rất công khai… Khi xã hội phát triển, chúng ta cảm thấy cuộc sống hàng ngày có ý nghĩa. Chúng ta có nhiều cơ hội, điều kiện để thụ hưởng những gì mà xã hội và thành quả lao động của chính mình mang lại. Cũng chính vì lẽ đó chúng ta càng cảm thấy giá trị của sự an ninh, an toàn cần thiết như thế nào. Đất nước Việt Nam được đánh giá cao trong con mắt của các nhà đầu tư Quốc Tế trên nhiều phương diện, nhưng một trong những điểm quan trọng là tình hình an ninh ổn định bậc nhất thế giới – tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư mong muốn đầu tư lâu dài và coi Việt Nam như một quê hương thứ hai.

Khi khách du lịch đến hay những quan khách quốc tế đến đất nước này họ đều rất coi trọng sự an toàn và họ đã tìm đúng nơi để đến với lĩnh vực bảo vệ hết sức tốt và an toàn. Nhân viên bảo vệ của Dich vu bao ve Tuổi Trẻ luôn thấm đẫm tư tưởng giữ gìn và bảo vệ an ninh cho đất nước Việt Nam tươi đẹp, giữ gìn màu xanh hoà bình, giữ gìn tài sản, sự an toàn của khách hàng và những giá trị đạo đức của truyền thống dân tộc.

Mục đích hoạt động của chúng tôi là mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình cùng các lực lượng bảo vệ khác nhằm đem lại sự yên tâm, an toàn cho các nhà đầu tư, công dân, cũng như những người đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Đặc biết là du khách hoặc các quan khách sứ đoàn…

Các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Công ty Bao ve Tuổi Trẻ cung cấp :
► Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc
► Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) - Vệ sỹ
► Bảo vệ Trung Tâm Thương Mại, siêu thị
► Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
► Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuất, sự kiện,...
► Bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi Quý khách đi du lịch, công tác
► Bảo vệ ngân hàng
► Tư vấn đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp cho các tổ chức doanh nghiệp.

Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách về nguồn cung ứng Bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp cho Quý khách nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi!

No comments:

Post a Comment